Make-up

5 bước tạo ra một đôi mắt sắc nét

0

Nếu có một đôi mắt mà tôi yêu hơn bất kỳ những điều khác ngay bây giờ, thì đó là một đôi mắt mèo quyến rũ khéo léo được tạo ra và có một cách gì đó đặc biệt để vẽ ra. Có điều gì đó vô cùng quyến rũ, hấp dẫn và phong cách về bút kẻ mắt cho đôi mắt sắc sảo mà làm cho người sử dụng chúng có một đôi mắt hoàn hảo mà không cần phải làm bất cứ điều gì nhiều. Một đường kẻ đen đậm nét quyến rũ quanh đường mi mắt có thể được tạo ra với cách trang điểm hoàn hảo hoặc một đôi môi màu đỏ mạnh mẽ, một hàng lông mi cong cỡn hấp dẫn sang trọng – tạo ra một diện mạo phổ quát và hấp dẫn. Mặc dù đôi mắt này được nhìn thấy rất nhiều ở mỗi nhân vật nổi tiếng, blogger, nhưng đôi mắt mèo này có thể rấtkhó khăn để tạo ra nếu bạn không hoàn toàn chắc chắn những gì bạn đang làm … Dưới đây là năm bước đơn giản để tạo ra đôi mắt mèo hoàn thiện trong thời gian bất kì nào.

Chọn công cụ phù hợp

Phần lớn các cách trang điểm, khi nói đến một lớp lót nhìn hoàn hảo, được thể hiện thông qua các sản phẩm mà bạn sử dụng. Hãy chắc chắn rằng bạn đã đi mua sắm rồi và tìm thấy một bút kẻ mắt thực sự tuyệt vời mà có thể tao ra một đường kẻ mỏng đậm nét với độ chính xác cao, một màu đậm và dày nhưng bền lâu. Một số sản phẩm yêu thích của tôi bao gồm Eyeko và Revlon, nhưng bạn có thể thấy một danh sách đầy đủ của một số sản phẩm phổ biến và làm thế nào chúng xuất hiện trong một vài bài viết trên blog của tôi ở đây.

Bắt đầu từ vùng mắt ở giữa

Đây có vẻ một nơi kỳ lạ để bắt đầu, nhưng vẽ một đường từ vùng trung tâm của đường lông mi của bạn đến góc bên ngoài là phương pháp dễ dàng hơn rất nhiều so với cách vẽ một đường cong xung quanh đường kẻ mắt. Nếu bạn kẻ đường kẻ một cách liên tục và có giai đoạn thì bạn sẽ gặp ít khó khăn hơn và có nhiều hiệu quả hơn; hoàn thành đường kẻ bằng cách vẽ từ góc trong đến giữa mí mắt và viền đậm lại lần nữa.

Tạo ra hình tam giác

Chìa khóa cho bất kỳ lớp lót nhìn hoàn hảo là phần cánh nhỏ ở rìa của mắt. Bạn có thể lựa chọn một đường nhỏ tinh tế, một phần cánh lớn hoặc một rìa mắt hơi kỳ quặc, nhưng tất cả đều bắt đầu với một hình tam giác nhỏ. Tìm một góc tốt để bắt đầu kẻ mắt, vẽ lên trên và đi từ mắt, và tạo ra một chút hình chữ “V” hoặc hình tam giác trông hơi rung rinh một chút. Đây là cái nhìn cơ sở của bạn.

Điền vào hình chữ V

Tô màu kẻ trong hình “V”, để tạo ra một điểm nhấn cái nhìn cơ sở mà bạn đã tạo ra. Khi hai yếu tố này kết hợp lại, bạn có thể muốn vẽ lại hình tam giác nhỏ của bạn và tạo ra một góc độ hơi khác biệt hoặc kích thước lớn hơn – vẽ  tất cả mọi thứ trong phạm vi nhỏ, từng bước nhỏ sẽ dễ dàng hơn là cố gắng tạo ra một đường vẽ lớn cùng một lúc vì nó sẽ làm cho đường vẽ của bạn chênh lệch.

Hoàn hảo và Cân bằng

Bây giờ bạn đã có cái nhìn tổng thể của bạn, bạn có thể muốn quay trở lại trong hình dạng mà bạn đã tạo ra và trộn hai phần lại với nhau, sử dụng bút kẽ dày hơn sau khi vẽ tới cạnh của mắt. Hãy chắc chắn rằng bạn phải cân bằng cả hai mắt càng nhiều càng tốt và đảm bảo chúng nhìn giống như nhau, đó là lý do tại sao đây là một ý tưởng tuyệt vời để làm tất cả mọi thứ trong các giai đoạn nhỏ!

Chìa khóa để tạo ra một đôi mắt mèo tuyệt vời hấp dẫn là thời gian và thực tế – đừng cố gắng để tạo ra những cái nhìn hoàn hảo trong vòng mười phút trước khi đến điểm mình muốn, mà phải dành một thời gian vào một buổi chiều chủ nhật nhàm chán để có một lần thử đầu tiên. Một khi bạn đã trở nên tự tin với những điều cơ bản, bạn có thể bắt đầu tạo thêm vẻ đẹp cá tính, tích hợp vào đôi mắt màu khói hoặc ghép nối chúng với đôi môi đỏ mạnh mẽ.

Bạn có phải là fan hâm mộ của đuôi mắt sắc nét không? Bạn sẽ thử một số lời khuyên của tôi chứ?

Bạn muốn một mái tóc dày khỏe mạnh?

Previous article

Trắc nghiệm thói quen làm sạch da

Next article

You may also like

Comments

Comments are closed.