Làm đẹp

Cowshed: Để trở thành một cô bò thanh mảnh

0

Không có nhiều nhãn hiệu có thể tự nhiên gọi khách hàng của họ gọi là ‘bò’ như một đặc điểm độc đáo. Cowshed đã luôn đứng nổi bật giữa quần chúng với những cái tên kỳ quặc của mình, mùi hương xinh đẹp và phong cách sang trọng, và dòng sản phẩm mới của họ ‘Slender Cow’ cũng không khác biệt. (Điều gì là khác nhau mặc dù làm cho nó nổi bật trên kệ phòng tắm của bạn.) Bộ ba sản phẩm trên cung cấp bao gồm tẩy tế bào chết, serum chăm sóc cơ thể và thêm bơ giúp là săn chắc săn chắc, tất cả được thiết kế để giúp các phòng tập thể dục, nhút nhát trên đường để đạt được chân tay mịn màng và chắc. Các công thức tất cả bao gồm vi tảo nước ngọt để cải thiện làn da và giảm các vết rạn da, cũng như một sự pha trộn rong biển để giúp giải độc và làm trẻ hóa làn da.

Bộ sản phẩm Slender Cow bao gồm 3 sản phẩm là tẩy tế bào chết, serum và bơ dưỡng thể

Công thức của Cowshed bao gồm vi tảo nước ngọt để cải thiện làn da và giảm các vết rạn da, cũng như một sự pha trộn rong biển để giúp giải độc và làm trẻ hóa làn da.

Quy trình của “Slender Cow” gồm có 3 bước: Trước hết là sử dụng tẩy tế bào chết để loại bỏ tế bào da chết, loại bỏ độc tố và làm mềm da – đồng thời mùi bơ dầu và hạnh nhân cũng giúp ích cho chuyện này. Serum giúp tăng cường và cung cấp cho da vẻ mềm mại; công thức giảm khô nứt và giữ ẩm đem lại một cảm giác ấm áp nhẹ vào da. Bước thứ ba là bơ làm săn chắc, giúp cung cấp độ ẩm suốt 24 giờ, cũng như cải thiện độ đàn hồi của da theo thời gian. Sử dụng tất cả các sản phẩm này lại với nhau chắc chắn sẽ cung cấp cho bạn một làn da mịn màng tuyệt đẹp, đặc biệt là khi bạn sử dụng thêm một bàn chải. (Các tin tốt là nếu bạn mua cả ba trong số này ở thời điểm này bạn cũng sẽ được tặng một bàn chải miễn phí trị giá £ 16!). Bộ sản phẩm này có mùi thơm tuyệt vời, cũng như đem lại một làn da mịn màng. Tôi thích bao bì của dòng sản phẩm mới và serum của dòng này chắc chắn sẽ chiến thắng trong list danh sách sản phẩm phải có cho những chuyến du lịch hè này của tôi.

Sử dụng tất cả các sản phẩm Cowshed chắc chắn sẽ cung cấp cho bạn một làn da mịn màng tuyệt đẹp

Sản phẩm hiện đã có tại các cửa hàng của Cowshed, bạn có thể đến mua trực tiếp hoặc online với mức giá từ £28.00 đến £36.00.

Sản phẩm hiện đã có tại các cửa hàng của Cowshed, bạn có thể đến mua trực tiếp hoặc online với mức giá từ £28.00 đến £36.00.

Bạn muốn một mái tóc dày khỏe mạnh?

Previous article

Trắc nghiệm thói quen làm sạch da

Next article

You may also like

Comments

Comments are closed.

More in Làm đẹp