Làm đẹp

Dịch vụ làm đẹp của Wahanda

0

Tôi yêu một món hời nhiều như những người khác; trong thực tế đó là điều duy nhất tôi thực sự làm. Bạn sẽ nhận thấy rằng tôi ít khi xem xét các sản phẩm đắt tiền vì tôi sẽ tìm các sản phẩm giá cả hợp lý tuyệt vời có sẵn. Các sản phẩm hay dịch vụ đó cũng có chất lượng tốt như các sản phẩm đắt tiền vậy. Đây là lý do tại sao tôi đã rất rất (và rất nhiều chữ rất nữa) vui mừng khi một đồng nghiệp của tôi nói với tôi về cửa tiệm Wahanda.

"Wa-gì-chứ?" đó là phản ứng đầu tiên của tôi. "Tôi nghĩ rằng tôi đã nghe nói về nó … nó là một nhà hàng Thái Lan?" Er, không, nó chắc chắn là không.Trong khi tôi đang bối rối suy nghĩ và bình tĩnh lại và biết là cô ấy không hề nói dối tôi, tôi tra cứu về nó và khám phá ra đó là một thế giới tuyệt vời của những món đồ làm đẹp. Wahanda là một khu bảo tồn tuyệt vời cung cấp đến 45.000 món đồ làm đẹp khác nhau trên toàn quốc, chương trình khuyến mại rực rỡ, thông tin, thủ thuật và nhiều nhiều hơn nữa. Nếu bạn ưa thích một ngày thư giãn với spa, làm móng tay hoặc thậm chí thử những dịch vụ mới nhất tại đây thì đây là nơi để đi đến tìm hiểu chính xác và trải nghiệm thực sự.


Nhưng điều này không phải là điều thú vị nhất, ôi không. Phần tốt nhất về Wahanda là “MobDeals” – bạn hãy tưởng tượng hình ảnh một bóng đèn được bật sáng, một dàn hợp xướng với các khuôn mặt thiên thần hát bài hát ca ngợi và tất cả các mảnh ghép của câu đố vào vị trí cùng một lúc. Mỗi ngày trong tuần tại đây có một “deal” khác nhau có sẵn, đó là tất cả những dịch vụ tuyệt vời, để bạn có thể mua – có thể là một trải nghiệm spa, trị liệu tổng hợp tại một salon làm đẹp, thậm chí là các sản phẩm – với giá rẻ. Bạn có thể có được dịch vụ mát-xa chân và mặt với chỉ 20 bảng Anh hoặc thậm chí là dịch vụ làm móng tay và sản phẩm làm nâu da giả với ít hơn  mười bảng Anh! (Giờ bạn biết tại sao tôi đã vui mừng?) Việc nắm rõ thông tin đảm bảo những dịch vụ này làm bạn thỏa mãn, và Wahanda phải đảm bảo một số lượng nhất định những người sẽ biết về những dịch vụ này. Vì vậy, nếu rất nhiều bạn quyết định muốn thử những dịch vụ này, thì hãy nhanh chóng thử! Nhưng nếu các bạn cần một dịch vụ mát-xa mặt đầy đủ thì bạn có thể ghé lại đây vào ngày khác. Qúa tốt?

Nếu bạn đăng ký bạn sẽ có được 5 bảng Anh cho đơn hàng đầu tiên của bạn và khi bạn giới thiệu một người mới đến đây, bạn sẽ có thêm năm bảng. Những người này chỉ cần giữ cho và cho đi. Tất cả mọi người tôi đã nói với họ về dịch vụ này toàn nói những điều tốt đẹp – bạn có thể mua những dịch vụ này và nó có giá trị ít nhất là năm tháng, do đó, bạn thậm chí có rất nhiều thời gian để mua lại chúng. Vì tôi cảm thấy vô cùng vui. Tôi thậm chí thêm một widget vào trang chủ của tôi để bạn luôn có thể nhìn thấy những dịch vụ giảm giá của Wahanda vào thời gian cụ thể.

Tôi đã biết những món quà nào dành cho tất cả mọi người vào ngày sinh nhật, Giáng sinh, Bar Mitzvahs, christenings và sự kiện đám cưới từ bây giờ … Tôi hy vọng họ không thất vọng khi dùng những dịch vụ này! 

5 Nguyên Liệu Thiên Nhiên Trị Mụn Có Sẵn Trong Nhà Bếp

Previous article

Chụp một kiểu tóc

Next article

You may also like

Comments

Comments are closed.

More in Làm đẹp