Nông Nghiệp - Thực Phẩm

Lợi ích của nước dừa nguyên chất đóng hộp đối với người tiêu dùng

0

 

Có thể dễ dàng nhận thấy trên thị trường hiện nay có khá nhiều loại nước giải khát bổ dưỡng và mới lạ cho người tiêu dùng, trong đó dòng sản phẩm nước dừa nguyên chất đóng hộp Cocoxim được ra mắt thời gian gần đây thu hút sự chú ý của nhiều người yêu thích nước dừa nói riêng và người tiêu dùng nói chung. Sau đây chúng ta hãy cùng tìm hiểu một vài lợi ích mà nước dừa nguyên chất đóng hộp có thể mang lại cho người tiêu dùng.

Trước hết là sự tiện lợi

Chúng ta có thể nhận ra rằng sự xuất hiện của nhiều dòng sản phẩm giải khát hiện nay đều được tiện lợi hóa bằng cách đóng bịch, đóng chai rồi sau nữa là đóng hộp vừa gọn nhẹ vừa đẹp mắt về hình dáng. Tiêu biểu là nước dừa nguyên chất (Organic coconut water suppliers). Người Việt Nam và châu Á rất quen thuộc với quả dừa và sử dụng nước dừa tươi nguyên chất thường xuyên, hoặc dùng làm thức uống giải khát trong những ngày nóng bữa, hoặc làm tăng thêm hương vị món ăn bằng cách “biến tấu” nhiều cách sử dụng nước dừa.

nước dừa nguyên chất

Tuy nhiên, có nhiều người tiêu dùng đôi khi cảm thấy phiền phức và vất vả khi mỗi lần muốn uống nước dừa là phải mua cả một quả dừa “cồng kềnh” và dùng dao bổ quả dừa để lấy nữa. Điều này thường xuyên gây ra sự bất tiện cho người sử dụng bởi nếu họ muốn sử dụng một lượng lớn nước dừa tươi thì họ cần phải “đèo” cả một quầy dừa nhiều trái khó vận chuyển về nhà. Chính vì thế, sự ra mắt của nhiều sản phẩm nước dừa nguyên chất dùng để giải khát thật sự mang lại trước hết là sự tiện lợi cho người tiêu dùng. 

Tiếp theo là được trải nghiệm mới, làm tăng khẩu vị

Người ta yêu thích nước dừa nguyên chất bởi vị ngọt tự nhiên, hương vị thanh mát và đặc biệt là những dưỡng chất bổ dưỡng có trong nước dừa. Một điều đáng mừng của các dòng sản phẩm nước dừa đóng hộp hay đóng lon thương hiệu chất lượng hàng đầu hiện nay là đều đảm bảo được những yếu tố này.

Lấy thương hiệu nước dừa đóng hộp Cocoxim của Công ty cổ phần Xuất Nhập khẩu Bến Tre (Betrimex) làm ví dụ. Những sản phẩm nước dừa đóng hộp và sau này có thêm sữa dừa đóng hộp Cocoxim được sản xuất từ những nguyên liệu dừa tươi năng suất và chất lượng của Bến Tre. Thậm chí, công ty này còn phát triển cả vùng dừa Organic nhằm mục đích đảm bảo cung cấp đủ nguồn nguyên liệu cho hoạt động sản xuất nước dừa và sữa dừa (Coconut milk suppliers) của nhà máy.

nước dừa nguyên chât

Vì những quả dừa tại Thủ phủ Dừa Bến Tre đã nổi tiếng từ lâu về chất lượng và năng suất, nên nguồn gốc nguyên liệu từ xứ xở Dừa này rất được người tiêu dùng tin cậy. Chưa kể đến sự áp dụng của công nghệ hiện đại vào dây chuyền chế biến và sản xuất nước dừa tại nhà máy Betrimex đảm bảo sản phẩm nước dừa được làm ra không chỉ chất lượng mà còn an toàn vệ sinh. Dây chuyền công nghệ hiện đại từ Tetra Pak (Thụy Điển) khiến cho nước dừa nguyên chất không bị mất đi vị ngọt và hương vị tự nhiên của dừa tươi mà không cần cho thêm các chất bảo quản, chất tạo màu như nhiều sản phẩm giải khát khác trên thị trường. 

Như vậy, nối tiếp sự tiện lợi thì người sử dụng có thêm trải nghiệm uống nước dừa khác với cách sử dụng truyền thống, góp phần gia tăng thêm khẩu vị của họ. Đồng thời, những trải nghiệm này sẽ liên tục được thay đổi, tạo cảm giác tò mò và trông đợi cho người tiêu dùng vì nhu cầu và sự phát triển không ngừng của các sản phẩm nước dừa không ngừng thúc đẩy các nhà cung cấp nước dừa hàng đầu (Leading coconut water supplier) cho ra đời nhiều sản phẩm nước dừa độc đáo hơn nữa. Ngoài vị tắc, sen, thơm và xiêm xanh của nước dừa Cocoxim hiện nay, biết đâu trong những ngày không xa công ty Betrimex còn khơi dậy hứng thú của khách hàng yêu thích nước dừa bằng những sản phẩm nước dừa kết hợp hương vị khác nữa.

Giá trị của Dừa không chỉ dừng ở quả dừa

Không chỉ những sự tiện lợi và sự trải nghiệm vừa được đề cập là những lợi ích duy nhất mà nước dừa đóng hộp có thể mang lại cho người tiêu dùng. Một lợi ích mà thiết nghĩ rất quan trọng là những nhà cung cấp nước dừa đã khai thác được các giá trị tiềm năng của dừa, đưa những giá trị thiết thực của nước dừa đến với người tiêu dùng thông qua nhiều hình thức theo hướng tạo sự thuận tiện cho người tiêu dùng. Từ đó giúp người tiêu dùng nhận ra được nhiều giá trị của loại quả dừa quen thuộc này, chứ không chỉ còn là nước dừa dùng để uống trong quả dừa như họ thường biết. 

nước dừa nguyên chất

Trên thực tế, sự khai thác giá trị có hiệu quả này được nhìn nhận là có lợi trên nhiều góc nhìn. Người tiêu dùng có một sản phẩm nước dừa đóng hộp tiện lợi, đẹp mắt và bổ dưỡng. Các nhà cung cấp nước dừa và các sản phẩm từ dừa hoạt động trong ngành dừa có nhiều cơ hội để đưa sản phẩm của họ đến với người tiêu dùng không chỉ ở nội địa mà còn xuất khẩu sang thị trường quốc tế. Ngành kinh tế nước nhà ngược lại có thể nhận ra sự tiềm năng của ngành công nghiệp sản xuất nước dừa này, sẽ tạo thêm nhiều điều kiện để các doanh nghiệp và ngành dừa phát triển, đóng góp vào sự phát triển của nền kinh tế đất nước. 

Bài viết vừa chia sẻ một số thông tin về những ích lợi của nước dừa nguyên chất đóng hộp, một sản phẩm thu hút sự chú ý của người tiêu dùng ở thị trường giải khát hiện nay. Đồng thời, bài viết cũng đưa đến sự bàn luận về những giá trị của nước dừa trên khía cạnh người tiêu dùng, các nhà cung cấp và nền kinh tế nói chung. Rất mong những thông tin này có thể giúp ích cho độc giả.

Các bạn có thể tham khảo thêm thông tin về nước dừa nguyên chất tại đây

Gía rẻ bất ngờ: 10 sản phẩm chất lượng tốt giá rẻ

Previous article

Great nutritional value of coconut milk for the health, you know?

Next article

You may also like

Comments

Comments are closed.